Giới thiệu PHẠM FOOD

Câu truyện thương hiệu

Sơn hào hải vị không bằng hương vị gia đình. Chắc hẳn ai trong chúng ta dù ở bất kỳ đâu trên thế giới này cùng không bao giờ quên được ” Hương vị của mẹ “. Nhưng món ăn mẹ nấu hàng ngày dù không đắt đỏ như khách sạn 5 sao, nhưng hương vị của nó mãi không thể nào quên. Đó là hình ảnh và ý nghĩa của thương hiệu Phạm Food.

Bắt đầu tự sự giản đơn

Các sản phẩm của PHẠM FOOD là những món ăn bình dị hàng ngày trong bữa cơm gia đình, nhưng nó có sự chọn lọc kỹ càng từ các nhà cung cấp. Các sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, các thực phẩm ngon nhất, có hương vị đặc trưng riêng.

Làm theo một cách khác biệt

Không chỉ đơn giản là một đơn vị kinh doanh thực phẩm thông thương. PHẠM FOOD là một Hệ sinh thái ngành ẩm thực. Bằng cách góp vốn đầu tư, liên kết với các xưởng sản xuất thực phẩm sau đó phân phối sản phẩm thông minh bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu các chi phí kết hợp mô hình cửa hàng truyền thống để tạo niềm tin người dùng. Chính vì vậy dù bạn ở bất kỳ đâu PHẠMFOOD cũng luôn sẵn sàng phục vụ và cùng hợp tác phát triển.