Ruốc Phạm Food được làm từ các nguyên vật liệu tươi ngon nhất để đảm bảo vẫn giữ được mùi thơmngọt tự nhiên.

Ruốc phạm food

Khác với các sản phẩm ruốc thông thường, ruốc phạm food được chế biến khi có đơn đặt hàng vì vậy ruốc luôn tươi ngon. Các nguyên vật liệu để làm ruốc cũng lựa chọn từ những phần ngon nhất để tạo ra một loại ruốc đặc biệt.

Quy cách đóng gói 1 lọ = 130 g để mọi người có thể thuận tiện vận chuẩn, lưu trữ. Dùng hết đặt thêm để luôn đảm bảo độ tươi ngon của ruốc.

Ruốc cá hồi NAUY: Nguyên liệu làm từ 100% cá hồi Nauy vì vậy ruốc cá hồi nauy của phạm food có độ ngậy, thơm ngon hơn các loại các hồi nuôi. Ruốc mềm, vì vậy phù hợp với cả trẻ em ăn dặm và người lớn ăn cơm.

175.000 / Lọ 130g

Ruốc tôm sú tươi: Nguyên liệu làm từ 100% tôm sú tươi. Vì vậy ruốc tôm sú còn nguyên sợi và giữ được vị thơm, ngọt tự nhiên của tôm. Đây là loại ruốc cao cấp dành cho những người sành ăn.

225.000 / Lọ 130g

Ruốc tôm thịt: Nguyên liệu làm từ 50% tôm – 50% Thị. Sự hòa trộn giữa hai loại thực phẩm này tạo độ thơm của tôm, độ ngọt của thịt. Một sản phẩm quốc dân phù hợp với mọi gia đình.

95.000 / Lọ 130g

Ruốc thịt: Được làm từ phần thăn của thịt lợn. Ruốc thịt là món ăn dân giã phù hợp với mọi người trong nhịp sống bận rộn ngày nay.

 

70.000 / Lọ 130g

Ruốc dành cho các bé ăn dặm, trẻ nhỏ thì ruốc cá hồi NAUY là một sự lựa chọn tốt nhất. Các bạn có thể mua ruốc cá hồi NAUY rồi mỗi tô cháo cho một thìa ruốc. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và giá thành rẻ hơn, chất lượng hơn mua cháo ruốc cá hồi ngoài thị trường.

Ruốc với các các học sinh, sinh viên: Với sinh viên đặc biệt sinh viên xa nhà. Đôi khi việc học rất bạn, ăn uống ngoài hàng không đảm bảo. Một chút ruốc với cơm nguội cũng dư chất. 

Ruốc với dân công sở: Bữa trưa luôn là vấn đề lớn với dân công sở, đi ra ngoài thì nắng, gọi ship đồ thì đắt. Ruốc quay nóng cùng cơm là sự lựa chọn cho những ngày bận rộn. Ruốc Tôm Sú là một cực phẩm bạn cần phải ăn thử.

Ruốc với gia đình: Bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn kèm ruốc, như xôi ruốc, cơm cuốn với ruốc, … Việc cải thiện sẽ giúp gia đình đầm ấm hơn.

Cảm nhận khách hàng

Nếu bạn có nhiều thời gian, Các bạn có thể tự làm ruốc tại nhà. 300g tươi sẽ đc khoảng 100g ruốc mặt khác bạn cần điều chỉnh gia vị, cách chế biến phù hợp mới có thể tạo ra loại ruốc ngon được.

Hoặc bạn chỉ cần liên hệ voới Phạm Food để có ngay các loại ruốc tươi ngon nhất.