Cá Nhật sốt mix 4 vị

Cá Nhật sốt mix 4 vị là cá saba hay còn gọi là cá thu Nhật. Cá saba là cá da trơn, được nuôi ở nhiều nơi trên thế giới. Chúng có giá trị kinh tế rất cao. Cá saba có giá trị dinh dưỡng cao, thịt có màu trắng tươi, khi ăn cá có vị thơm ngon. Thịt cá saba có nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt là Omega 3 và Omega 6 giúp tăng cường trí thông minh cho con người.

Cá Nhật sốt mix 4 vị
Cá Nhật sốt mix 4 vị – Phạm Food

Công nghệ chế biến cá saba phi lê gần đây rất phát triển. Đã cho món cá basa phi lê tẩm sốt Kabayaki làm sẵn. Điều này đã làm nên một cuộc cách mạng lớn, khiến phi lê trở nên dễ nấu và vị ngon hơn rất nhiều.

Cá basa phi lê tẩm sốt Kabayaki (Teriyaki) có giá trị cao với vị phi lê ngon. Nó khá mềm có thể sánh ngang với Món lươn Kabayaki. Vị sốt Nhật đặc biệt, Cá Saba làm chín thơm phức hòa quyện với nước sốt Nhật thơm ngon đúng chuẩn, ngậy thơm, ăn mềm nên trẻ nhỏ người già đều thích.

Điểm đặc biệt của cá Nhật sốt mix 4 vị:

Đó là cách chế biến đặc biệt. Đặc biệt từ loại sốt ăn cực kỳ bắt cơm. Sốt đậm vị mang đến cho bạn hương vị mà nếu không phải đầu bếp cao cấp thì thật khó để có thể làm ra được món ăn như vậy. Món ăn không thua kém hương vị tại các nhà hàng cao cấp.

Cá Nhật sốt ở các nhà hàng

Cách sử dụng:

Do đã được chế biến sẵn và thực hiện hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên khi sử dụng, chỉ cần lấy sản phẩm ra khỏi túi, sau đó cho vào lò vi sóng quay trong 3-5 phút là đã có thể sử dụng được rồi. Hoặc có thể áp chảo thay thế.

Bảo quản trong tủ lạnh.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời