Cá thu một nắng

Cá thu một nắng là loại cá rất nổi tiếng ở Việt Nam. Cá thu có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đạm, chất béo tốt cho cơ thể con người. Ăn cá thu thường xuyên giúp bạn có sức khỏe tốt từ bên trong. Đây được coi là loại cá siêu lành tính với tất cả mọi người.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ cá thu.  Cá thu một là một điển hình tiêu biểu. Ngon, dinh dưỡng và dần phổ biến trong các bữa cơm gia đình.

Cá thu một nắng
Cá thu 1 nắng – Phạm Food

Cá thu một nắng là gì?

Cá thu sau khi được đánh bắt thì cắt ra từng khoanh. Sau đó mang rửa qua nước muối sạch. Cá được phơi qua một lần nắng lớn, để đảm bảo miếng cá được dẻo, mà vẫn giữ được hương vị tươi. Không giống với cá thu tươi, cá thu 1 nắng chứa hương vị biển, mùi nắng và chất mặn đậm đà trong miếng cá.

Dinh dưỡng trong cá thu 1 nắng?

Đây là loại cá được nhiều người yêu thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo… Cá rất lành và bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người kể cả với phụ nữ mang thai và sau sinh,

Chúng chứa nhiều đạm, ít béo, nhiều Omega-3.

Các gợi ý món ăn với cá thu một nắng:

Có thể chế biến được rất nhiều món ngon với cá thu 1 nắng như:

Cá thu 1 nắng chiên giòn, sốt cà, kho tiêu, om dứa, canh chua cá thu một nắng, ướp gia vị nướng, cá thu 1 nắng nướng lá chuối, cá thu 1 nắng rim nước dừa,…

Cá thu một nắng
Cá thu 1 nắng rim

Sản phẩm cá thu 1 nắng được đóng gói hút chân kỹ lưỡng.

Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời