Cá Ngừ Kho

Cá ngừ kho, chắc hẳn đã là món ăn quen thuộc với tất cả mâm cơm gia đình Việt rồi đúng không?

Cá Ngừ Kho
Cá ngừ kho – Phạm Food

Cá ngừ thuộc họ cá thu ngừ là một trong những loại cá biển. Nó có giá trị kinh tế quan trọng nhất ở biển Việt Nam và kích thước của loại cá này tương đối lớn.

Đặc biệt, cá ngừ được đánh bắt và bảo quản bằng đá lạnh. Sau đó, vận chuyển về trong ngày nên cá được đảm bảo về độ tươi ngon và sạch. Chỉ cần nhìn vào mắt và mang cá có thể nhận biết được cá có tươi hay không, những con cá với đôi mắt sáng trong vắt cùng lớp mang đỏ tươi, da cá thì sáng bóng và thịt cá đàn hồi.

Dinh dưỡng trong cá ngừ

Cá ngừ có lớp da mỏng, nhiều thịt và thịt cá dày. Món ăn ngon và giàu dinh dưỡng nên rất được ưa thích. Là một trong những loại thực phẩm giàu protein và khoáng chất. Đặc biệt cá ngừ có hàm lượng chất béo omega -3 cao tốt cho tim mạch. Ngoài ra còn có vitamin A, C, B6 và các loại khoáng chất như sắt, magie, canxi,… Những dưỡng chất này rất tốt cho sức khỏe.

Cá ngừ là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Và đặc biệt là món Cá ngừ kho là món ăn gần gũi nhất với chúng ta.

Cá Ngừ Kho
Món ngon Phạm Food

Cá ngừ kho Phạm Food ngon ngọt vừa miệng cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Thịt cá dày, săn chắc, thơm ngọt tự nhiên của cá, vị đậm đà, cay cay, màu sắc hấp dẫn từ ớt và các nguyên liệu. Với công thức đặc biệt, món cá ngừ của Phạm Food đảm bảo mang lại cho khách hàng một nồi cá kho với hương vị gần gũi, như bữa cơm của mẹ. .Sản phẩm được nhập khẩu tại địa chỉ uy tín và chất lượng. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời