Chả Cá Thu

Chả cá thu được làm từ 100% từ cá thu tươi nguyên chất. Những con cá thu tươi ngon nhất sau khi được sơ chế thì sẽ được tiến hành nạo lấy thịt. Tẩm ướp thêm gia vị như: thì là, tỏi, mắm, tiêu…Sau đó giã tay hoặc xay bằng máy cho nhuyễn. Từ thịt cá, nặn thành miếng chả rồi chiên lên.

Chả Cá Thu
Chả cá thu – Phạm Food

Chả Cá Thu muốn ngon cần thì sau khi làm sạch bỏ hết xương, đầu và lột xa sau đó ướp cùng gia vị. Khi cá đã ngấm đều các gia vị, cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ rồi mới xay thật nhuyễn và nặn thành miếng vừa ăn rồi hấp qua mới cho vào chảo dầu sôi rán vàng.  Chả chấm cùng tương ớt hay nước mắm chua ngọt ăn cùng cơm hay bún đều vô cùng tuyệt vời.

Miếng chả cá chiên vàng, thơm phức, ngọt tự nhiên là một phần nguyên liệu cho các món bánh canh, bún cá, bún riêu… khiến thực khách ăn rồi vẫn thấy thèm.

Chả Cá Thu

Chả cá thu ngon nhất khi chiên lên để ăn nóng luôn, chấm kèm tương ớt (nước mắm pha). Sẽ rất tuyệt vời khi ăn cùng bún và rau sống. Đây là cách chế biến đơn giản ngon nhất và đơn giản nhất. Ngoài ra, có thể chế biến được nhiều kiểu tùy thích như: ăn lẩu, sốt cà chua hoặc rim hành, thìa là; làm canh bún cá.

Cách bảo quản:

Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh, để được trong khoảng 01 tháng.


HDSD: Trước khi chế biến, bỏ sản phẩm ra ngoài rã đông tự nhiên một lúc hoặc để nguyên cả túi (nếu túi hút chân không chưa cắt) ngâm vào nước một lúc cho bớt lạnh hoặc có thể quay nhanh trong lò vi sóng. Sau đó chế biến

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời