Gói canh chua cay kiểu Thái – Tom Yum

Gói canh chua cay kiểu Thái – Tom Yum – khi nói đến Thái Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến “lẩu”. Không phải tự nhiên là hương vị lẩu Thái lại nổi tiếng đến vậy. Bạn biết không? Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng được ưa chuộng ở rất nhiều nước. Điển hình phải nói đến Việt Nam, Trung Quốc,..

Gói canh chua cay kiểu Thái - Tom Yum
Gói canh chua cay kiểu Thái – Phạm Food

Lẩu Thái nổi tiếng bởi độ chua và cay, đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái. Hương vị đó ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác. Nguyên nhân bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay xé của ớt trên đầu lưỡi.

Lẩu Tom Yum đã từng được kênh CNN bình chọn vào vị trí thứ 8 trong số 50 món ăn hấp dẫn nhất hành tinh. Tom Yum lại giống như là vua của các món lẩu vì độ ngon và sự đặc biệt hiếm có của nó.

Hiểu được điều đó, sản phẩm được ra đời tạo nên một nồi lẩu Thái Tom Yum chuẩn Thấi. Bên cạnh đó lại phù hợp với người Việt Nam chỉ trong một gói sản phẩm:

Gói canh chua cay Tom Yum đang là sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Sản phẩm đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong thời gian qua.

Thành phần Gói canh chua cay kiểu Thái – Tom Yum

 Sả khô, riềng khô, ớt khô, lá chanh khô, nước sốt vị Thái cô đặc.

HDSD:

 Đổ gói nguyên liệu vào khoảng 1 lít nước sôi, bỏ thêm hải sản hoặc thịt gà, đun 3 – 5 phút rồi thêm nước cốt 1 quả chanh, chút đường, nước mắm hoặc hạt nêm ( bột canh ) vừa ăn.

Một gói nguyên liệu đủ dùng cho 3-4 người ăn.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời