Lõi vai bò cuộn excel Mỹ

Lõi vai bò cuộn excel Mỹ, còn được gọi là lõi vai, thịt thăn. Theo cách gọi Mỹ có tên Top Blade. Đó là thịt bò được cắt từ cổ bò Mỹ. Đặc điểm nổi bật của loại thịt thăn này là giòn, thơm ngọt. Vì những sợi gân nhỏ mỏng giữa thăn thịt. Lõi vai Bò Mỹ là loại nạc có một hỗn hợp chất béo tốt, rất nạc, mịn. Phần giữa của thăn có các sợi gân mỏng làm cho các miếng thịt có kết cấu giòn như sụn.

Lõi vai bò cuộn excel Mỹ
Lõi vai bò cuộn excel Mỹ

Đầu và vai có nhiều mỡ và gân thích hợp cho những người thích ăn thịt giòn. Thịt thăn mềm, thịt ngọt thích hợp trẻ em. Sản phẩm được cắt lát từ thăn bò thơm ngon.

Lõi vai bò Mỹ

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng thăn bò

Bò Mỹ luôn chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Chính vì thế thịt bò Mỹ là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe và được chuyên gia lựa chọn và khuyên dùng và sử dụng. Đặc biệt là Lõi thăn bò vai. Người lớn nên sử dụng sản phẩm 2 lần / tuần.

Thành Phần Chất Dinh Dưỡng

  • Magie và kẽm: tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng hiệu quả chuyển hóa insulin tốt hơn cho người lớn tránh bệnh béo phì và tiểu đường.
  • Sắt: tốt cho máu và giúp bổ sung máu cho cơ thể, những người thiếu máu, hoạt động luyện tập cao cần có nhiều sắt sẽ tốt hơn.
  • Chất béo không bão hoà: Thịt bò giúp bạn giảm cân trong khi vẫn cung cấp năng lượng bạn cần để hoạt động, bởi vì thịt bò chứa rất nhiều chất béo không bão hòa.
  • Axit amoniac: Thịt bò chứa axit amoniac cao hơn nhất trong những loại thực phẩm chính vì vậy những người vận động tập luyện, lao động nặng nó sẽ giúp làm tăng cơ bắp và tăng cường sức khỏe.

Vitamin B6 và protein: tăng cường và giúp tái tạo cơ bắp sau khi tập thể dục cường độ cao.

Sử dụng Lõi vai bò cuộn excel Mỹ để nấu ăn các món xào, nấu lẩu, hoặc nướng đều rất ngon.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời