Ruốc Cá Hồi

Ruốc cá hồi được biết đến là một món ăn dinh dưỡng, thơm ngon. Là một món ăn được đông đảo các bà mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn làm thực phẩm ăn dặm dành cho các con. Vậy hãy cùng Phạm Food tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Ruốc Cá Hồi
Ruốc Cá Hồi – Phạm Food

Từ nguyên liệu cá hồi tươi, bằng công thức đặc biệt, đã tạo ra món ruốc cá hồi (hay còn gọi là chà bông cá hồi) thơm ngon, bổ dưỡng.

Sở dĩ loại Ruốc cá hồi được các mẹ rất tin dùng cho các bé bởi trong cá hồi có rất nhiều dưỡng chất, tốt cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là trí não. Như DHA tốt cho não bộ. Protein và amino Acid tốt cho hệ tim mạch. Canxi, vitamin và khoáng chất tốt cho sự phát triển của xương…

Ruốc cá hồi được làm từ 100% cá hồi tươi. Ruốc chứa hàm lượng omega 3 rất cao, tốt cho trí não, tốt cho tim mạch của con người.

Hơn nữa, ruốc rất thơm, thịt cá chắc, béo ngậy. Dù bé nhà bạn có kén ăn tới mấy cũng khó lòng từ chối.

Sử dụng Ruốc cá hồi giúp

  • Kích thích phát triển trí não
  • Cải thiện thị lực
  • Rất tốt cho hệ tim mạch
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ

Cách sử dụng

Sử dụng liền, không cần chế biến.

Có thể ăn kèm với cháo, xôi, làm gia vị rắc lên các món ăn khác

Ăn vặt,…

Đây loại thực phẩm dễ làm, nhưng khi tự làm ruốc sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Điển hình như là không xử lý được mùi tanh của cá, bảo quản cực kỳ ngắn hạn,…

Ruốc Cá Hồi
Ăn kèm với cơm

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo phương pháp sấy và kiểm soát độ ẩm tiên tiến nên ruốc khô bảo quản được đến 6 tháng. Bên cạnh đó, hương vị được đảm bảo thơm ngon 100%. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời