Ruốc Tôm

Ruốc Tôm là một món ăn rất dược ưa chuộng tại Phạm Food. Ngoài được sử dụng như đồ ăn liền tiện lợi. Món ăn này được ưa chuộng sử dụng làm nhân bánh tráng hay các món ăn vặt. Bạn sẽ khó có thể quên quên được hương vị hấp dẫn của “đặc sản”này mang đến.

Ruốc Tôm
Ruốc Tôm – Phạm Food

Ruốc tôm bông mịn, màu vàng ươm cùng hương thơm ngọt của tôm. Khi ăn sợi ruốc có sự dai mềm, ngọt ngọt, đậm vị chứ không khô và dai như một số loại ruốc khác.

Dinh dưỡng trong Ruốc Tôm

Nguồn nguyên liệu chủ yếu từ thịt và tôm nên ruốc tôm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể như các chất đạm, Vitamin A, C, D, Omega-3, khoáng chất như calci… Chất đạm cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, vitamin tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, Omega-3 làm giảm quá trình lão hóa và calci giúp cho hệ thống xương chắc khỏe..

Cách sử dụng

Sử dụng liền, không cần chế biến.

Có thể ăn kèm với cháo, xôi, làm gia vị rắc lên các món ăn khác

Ăn vặt,…

Phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Phù hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian nấu nướng. Như dân văn phòng, học sinh để ăn nhẹ kèm bánh mì hay cơm, cháo,…

Ruốc Tôm
Ăn kèm với cơm

Đây loại thực phẩm dễ làm, nhưng khi tự làm ruốc sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Điển hình như là bảo quản cực kỳ ngắn hạn chỉ khoảng 7-10 ngày.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo phương pháp sấy và kiểm soát độ ẩm tiên tiến nên ruốc khô bảo quản được đến 6 tháng. Bên cạnh đó, hương vị được đảm bảo thơm ngon 100%. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời