Ba chỉ bò Mỹ

EXCEL là một công ty sản xuất thịt bò xuất khẩu hàng đầu xứ Hoa Kỳ. Họ nổi tiếng bởi chất lượng thịt bò thơm ngon và độ đồng đều của các vân mỡ trên thớ thịt mà các loại thịt bò khác không sánh bằng.

Ba chỉ bò Mỹ (Short plate) là thịt lấy từ phần bụng của bò. Đây được coi là 1 trong những phần thịt ngon nhất từ bò MỹBa chỉ bò Mỹ có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau rất hợp lý, phần nạc ngọt, phần mỡ béo mềm, thơm ngậy nhưng không hề ngán.

Ba chỉ bò Mỹ
Ba chỉ bò Mỹ – Phạm Food

Đạt đủ tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những miếng thịt được thái bằng máy tự động trong môi trường có độ lạnh phù hợp. Lát thịt đều, có màu hồng tươi, những dải mỡ nạc xen kẽ nhau tạo ra hương vị bơ béo mềm, thơm ngọt đậm đà. Chắc chắn chúng sẽ làm hài lòng cả thực khách khó tính nhất.

Thịt bò Mỹ có độ mềm vừa phải, có độ béo tự nhiên, không hề dai hay khô như thịt bò nội địa nên được nhiều người ưa thích. Đây cũng là loại thịt đỏ có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao. Cứ 100 gam thịt ba chỉ bò thì cho chúng ta khoảng 21,7 gam protein, 2mg sắt; 4mg kẽm; 1,1mg B12 và 0,15mg vitamin B2… Ngoài ra, hàm lượng chất béo trong ba chỉ bò Mỹ lại không hề cao. Sử dụng đều đặn thịt bò sẽ mang lại cho bạn trái tim khỏe mạnh, duy trì trọng lượng cơ thể và tăng cường cơ bắp. Với người ăn kiêng lowcab cũng rất phù hợp.

Ba chỉ bò Mỹ thái lát sẵn có giá thành vừa phải. Gần như không thể thiếu trong các món lẩu, nướng.

Ba chỉ bò Mỹ
Ba chỉ bò nhúng lẩu

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com fb.com/phamfood.vn

Trả lời