Cá Saba Phile Nhật

Cá Saba Phile Nhật được coi là món cá ”quốc dân” của Nhật Bản. Chúng còn được biết đến với tên khác như: cá thu Thái Bình Dương, cá thu lam, cá nục… Với đặc điểm nổi bật thớ thịt trắng, rất ít xương dăm, thịt cá béo ngậy đặc trưng. Cá Saba tươi được cắt phile và cấp đông nhanh đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Cá Saba Phile Nhật
Cá Saba Phile Nhật – Phạm Food

Cá Saba hay còn gọi là cá thu Nhật sống ở vùng nước sâu, sạch. Chiều dài trung bình tầm 20-35cm. Cá Saba nhiều thịt và rất ít mỡ, không có nhiều xương dăm nên rất được ưa chuộng.

Cá Saba Phile Nhật cung cấp lượng protein và axit béo cực kỳ dồi dào. Trong 100 gr thịt cá Saba có đến 20 gr đạm và 15 gr chất béo. Đây là những con số ấn tượng cho một loại cá thông thường vì hàm lượng dinh dưỡng cao này đa phần chỉ nằm ở các loài cá đắt tiền như cá hồi, cá ngừ, cá mồi,… 

Hàm lượng chất béo từ cá vừa phải giúp cơ thể nạp vào một lượng vừa đủ chất béo tốt để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Lượng mỡ từ cá sẽ tốt hơn so với mỡ từ các động vật khác. Thịt và mỡ cá Saba chứa rất nhiều DHA, Omega-3 và EPA tốt cho sức khỏe con người. Chính vì thế ăn cá Saba rất tốt cho mắt, não và sự phát triển tốt của cơ thể. Ngoài ra, cá saba còn cung cấp các vitamin cần thiết như A, C, D, B6,… Giúp hỗ trợ cho phục hồi sức khỏe, cải thiện sắc đẹp và cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

Bổ sung kẽm, sắt, canxi, magie tốt cho quá trình phát triển hay phục hồi xương khớp ở mọi lứa tuổi.

Cá Saba Phile Nhật
Món cá Saba rim tỏi ớt

Món ngon gợi ý : áp chảo sốt tiêu, kho thơm, nấu canh cà, chiên giòn,…

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com fb.com/phamfood.vn

Trả lời