Măng tây Phạm Food

Măng tây Phạm Food là một loại thực phẩm quen thuộc, bổ dưỡng. Đây là nguyên liệu thường xuyên được ưu tiên lựa chọn để tạo ra rất nhiều các món ăn ngon.

Măng tây Phạm Food
Măng tây Phạm Food

Sản phẩm măng tây Phạm Food là măng loại 1, NON và TO nhất. Đặc biệt, măng tây Phạm Food được hái trực tiếp tại vườn và ship tận nhà trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng trong ngày. Để đảm bảo măng luôn tươi và ngon nhất khi đến tay bạn

Hàm lượng dinh dưỡng

Măng tây Phạm Food
Hàm lượng dinh dưỡng

Măng tây xanh được ưu ái gọi là “Hoàng đế dinh dưỡng của các loại rau” bởi giá trị dinh dưỡng vượt trội của chúng. Cùng Phạm Food tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng trong măng tây nhé. Măng tây chứa nhiều chất xơ, đạm, glucid, các vitammin K, C, A; Pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid. Và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt, kẽm… Mang những tác dụng cải thiện sức khỏe ngăn ngừa bệnh tật.

Sản phẩm Măng tây xanh Phạm Food là đoạn thân non, có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Bao gồm nước chiếm 83%, chất khô 17%.

Trong đó:  protein 2,2%, đường 1.2%, chất xơ 2,3% và nhiều khoáng chất như kali, magnê, canxi, sắt, kẽm, selenium, đồng, phospho,… Ngoài ra, chúng còn chứa rất nhiều loại vitamin quan trọng như vitamin K, C, A, Pyridoxine (B6), Riboflavin (B2), Thiamin (B1) và các chất khác như Triptophan, Folate,…

Không chỉ làm thực phẩm, măng tây còn được sử dụng như một loại thuốc. Mang tính chất lợi tiểu và nhiều công dụng nên măng tây được vận dụng để hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Công dụng của Măng tây xanh Phạm Food

Măng tây Phạm Food
Công dụng của Măng tây xanh Phạm Food

Đẹp da: Thành phần chứa nhiều vitamin A và vitamin C. Điều đó sẽ giúp da khỏe hơn và sản sinh ra nhiều collagen giúp ngăn ngừa lão hóa.

Hỗ trợ giảm cân: Điều đặc biệt là trong măng tây không chứa nhiều calo. Sử dụng hàng ngày để hỗ trợ giảm cân.

Măng tây chứa các dưỡng chất như vitamin E, vitamin A, vitamin C, kali và vitamin B6. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất testosterone, có tác dụng tăng ham muốn tình dục ở nữ.

Giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả: Glutathione là chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ làn da trước tác hại gây ra từ ánh nắng mặt trời.

Hỗ trợ hệ tim mạch: Chứa lượng potassium và folate cao. Tác dụng rất tốt trong việc điều hòa huyết áp.

Đường ruột: Nhờ chất inulin nên măng tây giúp hệ thống ruột hoàn thành tốt chức năng. Chất xơ trong măng tây cũng có tác dụng nhuận tràng.

Ngăn ngừa loãng xương: Chứa vitamin K nên măng tây giúp tăng cường sức khỏe của xương và giúp quá trình đông máu nhanh hơn.

Giúp ngăn ngừa ung thư: Chất glutathione rất tốt trong việc điều trị và phòng ngừa ung thư.

Phù hợp với thai phụ và tốt cho thai nhi: Folate trong măng tây là một loại axit amin rất quan trọng và cần thiết để hình thành ống thần kinh cũng như giúp ngăn ngừa dị tật của thai nhi.

Tác dụng chống viêm: Măng tây được biết có đặc tính chống viêm, giúp bảo vệ cơ thể trước nguy cơ bị bệnh tim và bệnh tiểu đường tuýp 2.

Măng tây còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh viêm bàng quang,ngừa sỏi thận, mật…Có chứa hợp chất chống oxy hóa, măng tím có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa hơn màu khác.

Gợi ý các món ngon với Măng tây

Măng tây Phạm Food
Gợi ý các món ngon với Măng tây

Mời bạn tham khảo tại: https://phamfood.com/mang-tay-hai-phong/

Phạm Food – Món ngon mỗi ngày

Mời bạn tham khảo Măng tây Hải Phòng – Phạm Food tại: https://phamfood.com/mang-tay-hai-phong/

Để thưởng thức các món ngon hàng ngày các bạn có thể xem thêm tại: Phamfood.com và fb.com/phamfood.vn

Trả lời